thu mua máy lạnh cũ giá cao

LIÊN HỆ NGAY BÁO GIÁ CHUẨN: 08.5557.0001 – 08 3333 7474

Có Mặt Ngay Sau 30 Phút – Thu Mua Nhanh Chóng – Tại Nhà

Cam Kết Giá Tốt Nhất – Không Ngại Xa – 1 Cái Cũng Mua

Thu Mua Máy Lạnh Điều Hòa Cũ Từ 1HP – 20HP

Thu Mua Máy Lạnh Khắp 22 Quận Huyện TP.HCM Và Các Tỉnh Lân Cận

Thu Mua Giá Cao Lên Đến 60% Giá Trị Máy Ban Đầu 

Dịch Vụ Nhanh Chóng Gọi Đến Nhanh Thu Mua Tháo Dở Trong Ngày

Thu Mua Máy Lạnh Treo Tường – Máy Lạnh Tủ Đứng – Máy Lạnh Âm Trần Cũ Tại TPHCM

Chuyên Thu Mua Máy Lạnh Hư Cũ Giá Cao Tại TP.HCM Và Các Tỉnh Lân Cận. Thu Mua Máy Lạnh Cũ Tất Cả Các Hãng.

Giá Cả Sẻ Được Báo Ngay Khi Nhận Được Thông Số – Tình Trạng – Hình Ảnh Của Máy.

Dịch Vụ Thu Mua Máy Lạnh Của Chúng Tôi Thường Thu Mua Máy Lạnh Của Các Hộ Gia Đình – Bệnh Viện – Trường Học – Công Ty, Khách Sạn, Nhà Hàng

LƯU Ý

  • Khi Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Cho Chúng Tôi, Nếu Khách Hàng Có Nhu Cầu Đổi Sang Chiếc Máy Lạnh Khác Hoàn Toàn Mới Hoặc Với Công Suất Lớn Hơn Thì Cũng Được Chúng Tôi Trao Đổi Với Giá Ưu Đãi Nhất Rẻ Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay.
  • Ngoài Thu Mua Máy Lạnh Ra Chúng Tôi Còn Thu Mua Tủ Lạnh – Máy Giặt – Tivi – Và Tất Cả Đồ Điện Da Dụng … Bạn Cần Bán Gì Chúng Tôi Mua Hết Với Giá Tốt Nhất

 

    

 

Lý Do Bạn Chọn Thanh Lý Máy Lạnh Tại Điện Lạnh Miền Nam


– Hiện Nay, Có Khá Nhiều Đơn Vị Thu Mua Máy Lạnh Cũ Tại TP.HCM. Tuy Nhiên, Hầu Hết Khách Hàng Khi Có Nhu Cầu Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Thì Luôn Lựa Chọn Điện lạnh Điện Lạnh Miền Nam Bởi Những Lý Do Sau:

 
* Chúng Tôi Có Hơn 6 Chi Nhánh Trên Tất Cả Các Quận Huyên Tại TP.HCM Để Phục Vụ Khách Hàng Nhanh Nhất. Bạn Sẽ Không Phải Chờ Đợi Quá Lâu. Chúng Tôi Có Lực Lượng Kỹ Thuật Viên Lưu Động, Sẽ Tiếp Cận Khách Hàng Nhanh Chóng Sau 30 Phút Trên Địa Bàn TP.HCM Dù Bạn Ở Bất Cứ Khu Vực Nào, Nội Thành Hay Ngoại Thành.
 
* Chúng Tôi Là Đơn Vị Chuyên Thu Mua Máy Lạnh Cũ Tại TP.HCM Uy Tín Số 1 Thị Trường. Vì Thế, Khi Có Nhu Cầu Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Thì Bạn Chỉ Cần Gọi Cho Chúng Tôi Là Được Thu Mua Tất Cả Rất Nhanh Gọn Và Thuận Tiện.
 
* Chúng Tôi Không Những Thu Mua Máy Lạnh Cũ Tại TP.HCM Với Vác Loại Máy Lạnh Chưa Hỏng Mà Máy Lạnh Cũ Đã Hỏng Cũng Mua. Đặc Biệt Chúng Tôi Thu Mua Tất Cả Các Loại Máy Lạnh.
 
* Dù Máy Lạnh Đã Hỏng Hay Chưa Hỏng Thì Chúng Tôi Luôn Thu Mua Với Giá Tốt Nhất Thị Trường.
 
* Khi Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Cho Chúng Tôi, Nếu Khách Hàng Có Nhu Cầu Đổi Sang Chiếc Máy Lạnh Khác Hoàn Toàn Mới Hoặc Với Công Suất Lớn Hơn Thì Cũng Được Chúng Tôi Trao Đổi Với Giá Ưu Đãi Nhất.
 
* Khi Thu Mua Máy Lạnh Cũ Tại Nhà Thì Chúng Tôi Không Thu Phí Tháo Dỡ Và Vận Chuyển Nên Khách Hàng Có Thể Yên Tâm Bàn Giao Công Việc Cho Chúng Tôi.
 
* Với Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm Nên Chúng Tôi Xử Lý Việc Tháo Dỡ Và Vận Chuyển Máy Lạnh Rất Nhanh Chóng, Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Cho Cả Đôi Bên.