Sửa máy lạnh quận gò vấp

Sử dụng máy lạnh, bạn cũng như tôi luôn mong muốn nó phải luôn luôn hoạt động tốt, nhưng cứ như là một quy luật bất di bất dịch mà các nhà sản xuất máy lạnh khi cho ra một sản phẩm máy lạnh mới nào cũng không đảm bảo 100% là máy lạnh sử dụng một thời gian sẽ không gặp hư hỏng.

Vì vậy ít nhiều gì thì nó cũng 1 lần gặp phải. Nhưng không phải ai cũng có thể sửa chữa máy lạnh được, vì vậy mà khi gặp những trường hợp như này thì chúng ta lại cần phải sự can thiệp của đội ngũ thợ sửa điện lạnh.

Sửa máy lạnh quận gò vấp

Thợ sửa chữa Máy Lạnh Miền Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh với chặng đường hơn 10 năm trong ngành ở khu vực TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà quận Gò Vấp với thời gian nhanh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, sửa chữa và bảo hành tận nhà cho các hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp, chung cư, cao ốc…

Sửa chữa máy lạnh nhanh chóng tại các tuyến đường quận gò vấp:

Nhận bảo hành sửa chữa thay thế linh kiện máy lạnh các thương hiệu

Những câu hỏi chúng tôi tiếp nhận từ khách hàng

1.Tại sao máy lạnh nhà tôi ngưng hoạt động

  • Những trường hợp như này rất có thể là máy lạnh đang gặp vấn đề nguồn điện hoặc bộ giải nhiệt dàn ngưng quá nóng do dơ hay máy nén quá nóng do hoạt động thời gian dài bị quá tải và quá công suất. Khi gặp vấn đề này, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện và vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh

2. Máy lạnh kêu to phải làm sao đây

  • Máy lạnh nhà bạn kêu to chắc do cánh quạt đang va chạm vào thiết bị vỏ bọc hoặc do bị hư bạc đạn, hay cũng có thể là do máy lạnh quá dơ nên bụi bẩn bám đầy. Khi gặp trường hợp này, bạn nên gọi thợ điện lạnh đến để người ta kiểm tra cho bạn nhé.

3. Máy lạnh bị rung khi hoạt động

  • Trường hợp như này có thể trong quá trình triển khai lắp đặt máy lạnh đã không đúng quy trình, hoặc do cánh quạt sử dụng bị gãy. Cũng có thể là do lực ly tâm không đều do một số vật cản tác động trực tiếp vào dàn lạnh hoặc dàn nóng như sỏi đá, cành cay, hay kim loại nhỏ…

4. Máy lạnh nhà tôi báo lỗi

  • Trường hợp này do máy lạnh sử dụng thời gian bạn chưa bảo trì nạp gas cho nó, hoặc cũng có thể do cường độ dòng điện của máy nén cao hay quạt trao đổi dàn nhiệt đang bị hư.

Hy vọng qua bài viết này, bạn cũng đã nắm được lỗi hư hỏng của máy lạnh nhà mình. Vậy, khi cần một dịch vụ để bảo hành cho sản phẩm máy lạnh nhà mình. Hãy tham gia vào dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp của tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chat Zalo 08.5557.0001