DỊCH VỤ SỬA CHỮA KHO LẠNH – KHO CẤP ĐÔNG

Điện Lạnh Miền Nam Nhận Sửa chữa kho lạnh, kho cấp đông tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Kho lạnh của gia đình hay công ty bạn gặp sự cố đang cần tìm đơn vị UY TÍN – CHUYÊN  NGHIỆP, chuyên kho lạnh đến kiểm tra và xử lý giúp bạn. Giờ đây các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa kho lạnh của Điện Lạnh Miền Nam .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và các vùng lân cận sẽ khắc phục sự cố nhanh nhất, phục vụ nhanh 24/7 cho quý khách.

Chuyên sửa những lỗi thường gặp trên hệ thống kho lạnh, kho cấp đông

 • Sửa kho lạnh thiếu gas.
 • Sửa kho đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt.
 • Sửa kho lạnh lọc gió bị dơ.
 • Sửa kho dàn lạnh bị dơ.
 • Sửa kho lạnh không đủ không khí đi qua dàn lạnh.
 • Sửa kho dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần.
 • Sửa kho lạnh có không khí hay khí không ngưng trong.
 • Sửa kho không khí giải nhiệt không tuần hoàn.
 • Và các lỗi khác của kho lạnh…

LIÊN HỆ – GỌI LÀ ĐẾN NGAY 08.5557.0001

1. Quy trình bảo trì sửa chữa kho đông – kho Lạnh :

1. Kiểm tra máy nén:Giống như động cơ xe máy, máy nén là hệ thống máy nén khí sử dụng piston nén liên tục khí gas trong môi trường áp lực và nhiệt độ cao nên cần bảo trì bảo dưỡng hệ thống định tăng tuổi thọ máy nén, như thay nhớt, kiểm tra phát hiện sớm các hư hỏng trong chi tiết máy, kiểm tra áp suất ga phá hiện rò rỉ máy nén

2. Kiểm tra giàn lạnh:Hỏng hệ thống xả đá, hỏng quạt gây bó đá giàn lạnh. Bên cạnh việc khiến nhiệt độ không được đảm bảo, nếu tình trạng này không phát hiện sớm có thể dẫn đến hỏng máy nén do gas lỏng về block quá nhiều gây hiện tượng thủy kích va đập piston.

3.Kiểm tra tủ điện:Bộ phận thường xảy ra hư hỏng nhất là hệ thống tủ điện điều khiển với khoảng 80% trường hợp xẩy ra sự cố là do liên quan đến hư hỏng thiết bị trong tủ điện. Gồm rất nhiều các thiết bị điện như bộ điều khiển, CB, khởi động từ, bảo vệ mất pha, role, cảm biến bảo vệ hệ thống…bên cạch việc hư hỏng tủ điện khiến hệ thống ngưng hoạt động thì hệ thống bảo giúp bảo vệ máy nén khi xảy ra sự cố về điện. Việc không phát hiện ra như hư hỏng này có thể khiến máy nén bị cháy khi xảy ra sự cố, ví dụ như mất pha, xì ga…việc bảo trì kho lạnh định kỳ sẽ hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra

-Thế nên việc bảo trì kho lạnh, bảo dưỡng hệ thống định kỳ nhằm hạn chế và phát hiện sớm những hư hỏng là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo chất lượng hàng hóa và tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Là công ty giàu kinh nghiệm về hệ thống kỹ thuật công nghiệp cộng với tinh thần trách nhiệm công việc cao đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận. Công ty chúng tôi cam kết mang lại giá trị lợi ích công việc tối đa cho quý khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa kho lạnh, bảo trì kho lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi

2. Điện Lạnh Miền Nam chuyên nhận sửa chữa – bảo dưỡng – bảo trì mọi loại kho lạnh :

 • Sửa kho bảo quản hải sản, thực phẩm.
 • Sửa kho lạnh bảo quản trái cây, nông sản, rau sạch, hoa tươi,…
 • Sửa kho bảo quản vacxin, dược phẩm trong ngành y tế, hóa học.
 • Sửa kho lạnh bảo quản sữa, sữa chua, bia và lên men bia.
 • Sửa kho  bảo quản hạt giống, nông sản và các sản phẩm khác.
 • Sửa kho lạnh bảo quản bánh, kem, sữa,…
 • Sửa kho bảo quản thức ăn sẵn, thức ăn nguội như xúc xích, bánh bao, lạp xưởng

LIÊN HỆ – GỌI LÀ ĐẾN NGAY 08.5557.0001

Tại sao nên chọn maylanhmiennam.vn làm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa kho đông lạnh?

maylanhmiennam.vn – Địa chỉ bảo trì sửa chữa Kho đông lạnhuy tín, được khách hàng đánh giá cao

Kỹ thuật viên lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn từ các trường Kỹ thuật có kiến thức & kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn, sửa chữa kho đông – kho lạnh tại nhà theo những phương pháp an toàn, giúp tủ hoạt động trở lại, bảo vệ hệ thống điện năng của khách hàng cùng độ bền của tủ.

Dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa bảo trì kho đông lạnh tại nhà nhanh chóng bao gồm tổng đài túc trực 24/24 nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có mặt kịp thời, không để khách hàng phải đợi lâu.